Về chúng tôi

Đỗ Trọng Phu – Nhà sáng lập công ty AA Windows 

Dành trọn tâm huyết điểm tô nhà Việt cùng niềm tin người Việt Nam xứng đáng được dùng sản phẩm cửa nhôm đẳng cấp do chính người Việt sản xuất, AAWindows đã được thành lập bởi bàn tay của người kĩ sư tài hoa Đỗ Trọng Phu.

Cửa nhôm aa windows

Đến hôm nay, thành tựu mà AA Windows đạt được không chỉ là vị thế Chuyên Gia Cửa Nhôm hàng đầu trên thị trường mà còn là sự tín nhiệm trọn vẹn của khách hàng trong niềm tự hào “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Bên cạnh đó, những công trình thăng hoa với các sản phẩm cửa nhôm đẳng cấp, bền bỉ với chất lượng vượt trội do AA Windows sản xuất cũng dần được ghi dấu trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

GIỮ CHỮ TÍN TỪ TÂM HUYẾT CHUYÊN GIA

Đặt trọn tâm huyết trong từng sản phẩm, chúng tôi kiến tạo nên AA Windows vượt xa hơn cả một đơn vị cung ứng sản phẩm cửa nhôm để trở thành Chuyên Gia Cửa Nhôm hàng đầu tại Việt Nam. Đến với AA Windows, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn các giải pháp tối ưu nhất, cung cấp các sản phẩm cửa nhôm sang trọng và bền vững với chất lượng vượt trội. Để bạn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào chúng tôi để điểm tô ngôi nhà tâm huyết trong sự đẳng cấp và tinh tế.

TẦM NHÌN
AAWindows hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong ngành cửa nhôm tại Việt Nam và khu vực. Với sự đầu tư nghiêm túc, không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới kết hợp với công nghệ hiện đại, AA Windows quyết tâm trở thành thương hiệu cửa nhôm mang đẳng cấp quốc tế.

 

SỨ MỆNH
AA Windows nỗ lực hết mực góp phần dựng xây các công trình kiến trúc chuẩn mực của Việt Nam bằng cách cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng quốc tế, mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi hướng đến chiến lược phát triển bền vững bằng quy trình thân thiện với môi trường.

 

 

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN

AA Windows luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng trong từng dự án, dựa trên ba yếu tố: lắng nghe, chủ động và tận tâm. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu trọn vẹn nhu cầu của từng khách hàng, chủ động đưa ra giải pháp với vốn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cửa nhôm và luôn tận tâm trong từng giai đoạn thực thi.

"CỬA NHÔM CHUẨN ÚC DỰNG XÂY NHÀ VIỆT"

ĐỒNG LÒNG TẠO NÊN NGÔI NHÀ TÂM HUYẾT

Là Chuyên Gia Cửa Nhôm hàng đầu trên thị trường, chúng tôi tự hào sẽ đồng hành cùng bạn điểm tô ngôi nhà thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Từ đó, tạo dựng nên một không gian sống lý tưởng, nơi bạn gọi là nhà và luôn khao khát được thuộc về.

0911233885